Aqua Nova Đồng Nai – Khu đô thị sinh thái thông minh

Xếp sau khu vực thành phố Hồ Chí Minh với hàng loạt các dự án bất động sản đắt giá, tỉnh Đồng Nai mang trong mình nhiều tiềm năng và cơ hội với quỹ đất rộng và hệ sinh thái hàng đầu thị trường. Cũng chính vì lý do này mà chủ đầu tư Novaland Group đã mang đến dự án Aqua Nova Đồng Nai xuất sắc bậc nhất đến cho khách hàng khu vực miền Nam. Đến với dự án này, cả một khu đô thị sinh thái thông minh, đẳng cấp được mở ra trước mắt quý khách, chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm cũng như không gian sống hoàn hảo mà không thể tìm thấy được ở bất cứ đâu.

Khu đô thị sinh thái đến từ không gian xanh thân thiện

Điều đầu tiên mà khiến cho nhiều khách hàng ấn tượng khi được tiếp xúc với dự án Aqua Nova Đồng Nai chính là cả một hệ sinh thái xanh được lồng ghép trong từng không gian sống tại nơi đây. Không còn bị gò bó bởi những khối bê tông cứng nhắc hay môi trường bị ô nhiễm nặng nề giống như ở khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, không gian sống tại dự án này được chủ đầu tư chủ trương mang đến hình ảnh “thân thiện với môi trường” và “gần gũi với thiên nhiên”.

Khu đô thị sinh thái đến từ không gian xanh thân thiện

Khu đô thị sinh thái đến từ không gian xanh thân thiện

Với hình ảnh này, cả một không gian xanh mướt, an yên được tô điểm trong mọi khía cạnh của cuộc sống cư dân nơi đây. Bên cạnh những công viên chủ đề, công viên cảnh quan vốn luôn tràn ngập sắc xanh, nơi đây còn có khu vực bến du thuyền và  các khu vui chơi trẻ em cũng được lồng ghép rất thông minh các không gian cây xanh vô cùng tươi mát.

Hệ sinh thái tại dự án Aqua Nova Đồng Nai này cũng được chủ đầu tư mang đến qua hàng loạt những tiện ích đẳng cấp nhất, tiêu biểu trong số đó chính là khu vực sân golf và khu vực bến du thuyền. Khu sân golf mang đến không gian thư giãn vô cùng đẳng cấp và thời thượng dành cho những khách hàng sang trọng nhất, trong khi đó bến du thuyền tạo nên một sân chơi năng động, khỏe khoắn dành cho mọi khách hàng khi sinh sống tại đây.

Yếu tố thông minh bên trong dự án Aqua Nova Đồng Nai

Bên cạnh yếu tố hệ sinh thái xanh và thân thiện với môi trường, Novaland còn mang đến yếu tố “thông minh” đến cho các sản phẩm tại dự án Aqua Nova Đồng Nai này. Cụ thể, toàn bộ dự án này được áp dụng những công nghệ và ứng dụng mới nhất trong quá trình quản lý và đảm bảo an ninh cho toàn bộ khu vực. Với những công nghệ 4.0 được phát triển không ngừng hiện nay, việc áp dụng những ứng dụng mới nhất vào trong từng không gian sống của quý khách hàng là hoàn toàn khả thi. Những công nghệ như quản lý, an ninh đều được tích hợp để từ đó tạo nên một cuộc sống thời thượng, tiện lợi số một dành cho cư dân. Đây cũng là điểm khiến cho hệ thống tiện ích và dịch vụ tại nơi đây trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Dù Aqua Nova không phải là dự án đầu tiên ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực bất động sản, những chắc chắn sẽ trở thành dự án ứng dụng tốt nhất, triệt để nhất sức mạnh công nghệ để không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng. Đây chính là điểm sáng được nhiều khách hàng khá yêu thích, hứa hẹn mang đến sức hấp dẫn vô cùng lớn dành cho các khách hàng của Aqua City.

Với kinh nghiệm nhiều năm phát triển trong lĩnh vực bất động sản, Doanh nghiệp Nova Land đã kiến tạo nên một Aqua City đẳng cấp số một với cả một hệ sinh thái thông minh và đẳng cấp số một.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT
ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN ĐẸP