Bất ngờ trước lợi thế vị trí dự án Opal City View mang lại

Được phát triển từ thương hiệu Opal của Tập đoàn Đất Xanh, dự án Opal City View 1 lần nữa mang đến những căn hộ cao cấp ngay giữa lòng Thành phố Thủ Dầu Một. Dự án có tiềm năng cho thuê cực lớn cùng mức độ sinh lời cao. Góp 1 phần không nhỏ chính là nhờ những lợi thế từ vị trí đem đến

Dự án Opal City View nằm ngay mặt tiền đường Quốc lộ 13

Thật vậy dự án opal city view nằm ngay trên mặt tiền đường Quốc lộ 13, vị trí đẹp nhất tại Bình Dương. Hạ tầng giao thông tại đây đã hoàn thiện. Hệ sinh thái tiện ích đa dạng, vượt trôi. Do đó, căn hộ mang đến cuộc sống chất lượng cao.

Dự án Opal City View sở hữu vị trí đẹp nhất tại Bình Dương

Dự án Opal City View sở hữu vị trí đẹp nhất tại Bình Dương

Vị trí dự án mang đến những lợi thế giá trị

Theo dự kiến đến cuối năm 2020, đầu năm 2021 sẽ chính thức hoàn thành căn hộ Opal City View. Những lợi thế từ vị trí mang lại là không thể phủ nhận. Cùng Bất Động Sản Reehunt  tìm hiểu kỹ hơn bằng những thông tin chi tiết ngay sau đây.

Dự án Opal City View có tiềm năng lớn cho thuê 

Đầu tiên, chung cư Opal City View có tiềm năng cho thuê cực lớn cùng mức lợi nhuận hấp dẫn. Bởi lẽ xung quanh căn hộ là rất nhiều khu công nghiệp có quy mô lớn. Nơi đây tập trung đông đảo các chuyên gia, kỹ sư và công nhân nên nhu cầu nhà ở cực kỳ cao.

Tuy nhiên số lượng người đổ về ngày càng đông, số lượng đất ngày càng hẹp và gần như không thể mở rộng. Cung vượt quá cầu sẽ gây ra tình trạng khan hiếm. Những người đến sau buộc phải thuê lại hoặc chuyển nhượng căn hộ.

Dự án Opal City View có tiềm năng cho thuê cực lớn

Dự án Opal City View có tiềm năng cho thuê cực lớn

Theo ghi nhận của Reehunt, lợi nhuận bình quân của căn hộ Opal City View khoảng 10- 15%. Đây là con số cao hơn rất nhiều, ngay cả với những căn hộ trong trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, dự án có diện tích đa dạng, vừa túi tiền với đại đa số khách hàng, chính sách thanh toán linh hoạt.

Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ

Bên cạnh đó Thủ Dầu Một là trung tâm kinh tế văn hóa chính trị của tỉnh Bình Dương. Thành phố được xem như vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam. Cơ sở hạ tầng tại đây rất phát triển, thuận lợi di chuyển đến các tỉnh trong cả nước qua quốc lộ 13.

Ngoài ra, vào mỗi dịp cuối tuần, cả gia đình có thể vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh vui chơi giải trí tại đây. Tin rằng bạn sẽ có một cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu nếu trở thành cư dân tại đây.

Tiện ích ngoại khu đa dạng

Chưa hết, tiện ích sẵn có trong khu vực hiện đại, đầy đủ. Cư dân dự án Opal City View vừa tận hưởng tiện ích nội khu phong phú vừa có thể lựa chọn ngoại khu. Chỉ mất vài phút, cư dân đã kết nối ngay cùng các địa điểm quan trọng như:

  • Điện lực Thủ Dầu Một.
  • Bưu điện Thủ Dầu Một.
  • Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một.
  • Chợ truyền thống Thủ Dầu Một. 
  • Trung tâm thương mại Aeon Mall, Big C, Lotte Mart.
  • Các trường đại học tại Thủ Dầu Một.
  • Bến xe Thủ Dầu Một.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dự án Opal City View cùng những lợi thế từ vị trí mang lại. Tin rằng đây sẽ là nơi an cư hoàn hảo cho dòng phân khúc trung cấp. Mặc dù giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ tiện ích cùng vị trí đắc địa.

Theo: https://panorama.ancu.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT
ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN ĐẸP