Chủ đầu tư Đông Tăng Long cam kết chất lượng dự án

Chủ đầu tư luôn là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi chọn một sản phẩm đầu tư hay xuống tiền. Là một dự án đang tạo sức hút lớn trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, vậy chu dau tu Dong Tang Long là ai?

Thông tin chủ đầu tư Đông Tăng Long

Chủ đầu tư Đông Tăng Long chính là Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD). Đây là một trong những chủ đầu tư bất động sản danh tiếng trên thị trường. HUD có lợi thế lớn là một doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Xây dựng. Với hơn 30 năm trong ngành đầu tư phát triển các khu đô thị mới và nhà ở, và kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư này đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường và ghi dấu với những dự án lớn từ Bắc vào Nam. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh cùng với kinh nghiệm lâu năm những sản phẩm của chu dau tu Dong Tang Long luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ, tính pháp lý. Từ những dự án nhà ở, khu đô thị hay văn phòng… chủ đầu tư luôn mang tới những sản phẩm chất lượng và làm hài lòng mọi khách hàng.

cong vien dong tang long

Chủ đầu tư HUD đã đạt được rất nhiều những thành tích quan trọng và có những đóng góp đáng ghi nhận trong phát triển đô thị nhà ở. Với khu đô thị Đông Tăng Long cũng là dự án chiến lược và là đô thị kiểu mới hứa hẹn sẽ là kiểu mẫu trong tương lai, mang tới một cuộc sống chất lượng, đẳng cấp cho các cư dân. Với uy tín của chủ đầu tư, dự án nhanh chóng tạo được cơn sốt lớn trên thị trường.

Đông Tăng Long – Đô thị kiểu mẫu hiện đại

Không phải ngẫu nhiên khi khu đô thị Đông Tăng Long lại được đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu và kỳ vọng vào một nơi an cư chất lượng. Từ vị trí cho tới quy hoạch đều vô cùng thông minh, đắt giá, xứng tầm một đô thị hiện đại trong tương lai.

Dự án có quy hoạch 160 ha tại phường Trường Thạnh, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ngay khu vực cửa ngõ phía Đông, nơi được coi là cửa ngõ chính dẫn vào thành phố, vị trí dự án được coi là cầu nối thành phố với những khu vực lân cận. Khu đô thị Đông Tăng Long được đánh giá là đô thị có tiềm năng phát triển rất lớn. Từ dự án có thể kết nối nhanh chóng tới những khu trung tâm và khu vực trọng điểm thông qua hàng loạt những tuyến đường chính như đường Vành đai 3, Vành đai 2, đường Nguyễn Duy Trình, Liên Khương. Nằm trong khu vực trọng điểm phát triển hạ tầng giao thông và đô thị với nhiều công trình huyết mạch và là điểm đầu tư chiến lược, dự án vừa có kết nối giao thông thuận tiện vừa được hưởng tiềm năng phát triển lớn từ khu vực.

nha pho tai du an Dong Tang Long

Về mặt quy hoạch, Khu dự án Đông Tăng Long được xây dựng tựa như một ốc đảo xanh với những mảng xanh công viên và hồ sinh thái lớn. Toàn bộ khu đô thị có công viên tập trung với diện tích 20 ha, trong đó diện tích hồ sinh thái 7 ha – Đây cũng chính là hồ sinh thái lớn nhất tại khu căn hộ thành phố hiện nay, cùng với đó là 13 ốc đảo công viên. Với điểm nhấn này, Đông Tăng long đóng vai trò như “lá phổi xanh” thanh lọc không khí cho các khu vực lân cận.

Bên cạnh đó dự án còn được đánh giá là nơi an cư hiện đại với hệ thống hạ tầng đồng bộ, thỏa mãn mọi nhu cầu trong vài bước chân. Đây chính là khu đô thị kiểu mẫu trong tương lai. Để cập nhật thông tin và chính sách mới nhất khu đô thị Đông Tăng Long, quý khách có thể theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT
ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN ĐẸP