Chung cư Sunshine Diamond River Quận 7 – Dự án “vàng” tại Nam Sài Gòn

Không phải ngẫu nhiên mà dự án chung cu Sunshine Diamond River Quan 7 lại được đánh giá cao và có sức hút lớn tới vậy. Nhờ những ưu thế từ vị trí và quy mô xây dựng, đây đang là dự án “vàng” tại Nam Sài Gòn, góp phần thay đổi diện mạo khu vực và mang tới một nơi an cư lý tưởng cho các cư dân.

Nam Sài Gòn – Tâm điểm sống mới tại thành phố

Trong những năm gần đây, khu vực Nam Sài Gòn chính là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng bậc nhất tại thành phố. Từ tốc độ đô thị hóa cho tới tốc độ tăng dân số nhanh chóng, đây chính là tâm điểm sống mới tại Sài Gòn. Đánh giá về khu vực các chuyên gia cho biết, Nam Sài Gòn hội tụ đủ những điều kiện hạ tầng và hệ sinh thái đảm bảo một cuộc sống chất lượng cho các cư dân.

Nam Sài Gòn – Tâm điểm sống mới tại thành phố

Nam Sài Gòn – Tâm điểm sống mới tại thành phố

Trong vòng 10 năm trở lại đây, khu vực Nam Sài Gòn đã xuất hiện hàng loạt những công trình dài hạn và ngắn hạn từ giao thông, hạ tầng đô thị, khu Nam Sài Gòn trở thành điểm phát triển bậc nhất thành phố, kéo theo sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường địa ốc.

Chỉ tính riêng trong năm 2018, khu vực đã ghi nhận tổng số vốn đầu tư lên tới 115.000 tỷ vào hàng loạt công trình giao thông lớn như: hầm chui – cầu vượt tại Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, mở rộng đường những trục Bắc – Nam… Đặc biệt, tuyến Metro số 4 cũng được thực hiện đi qua quận 1, 3, 4, 7, 12 , Gò Vấp, Phú Nhuận và huyện Nhà Bè… với tổng mức đầu tư 97.000 tỷ đồng tạo đột phá cho hạ tầng khu vực.

Với tuyến đường giao thông đầu tư đồng bộ đã giải quyết triệt để những vấn đề kết nối tới các quận nội thành, những khu vực trung tâm và các tỉnh lân cận, tạo sự thuận tiện để an cư và sinh sống. Đi cùng với sự phát triển giao thông là hàng loạt những tiện ích dịch vụ cao cấp xuất hiện trong khu vực như: các TTTM; hay trung tâm hội trợ và triển lãm Sài Gòn SECC; các Bệnh viện lớn; trường đại học quốc tế… Tất cả đã đảm bảo một nơi an cư sinh sống lý tưởng. Đây chính là tâm điểm sống mới tại Sài Gòn.

Sunshine Diamond River Quận 7 – Dự án vàng của Nam Sài Gòn

Nếu như Nam Sài Gòn được đánh giá là tâm điểm vàng của thành phố thì dự án Chung cu Sunshine Diamond River Quan 7 chính là tâm điểm vàng tại khu vực. Hiếm có dự án nào lại sở hữu những ưu thế vượt trội đến vậy, từ vị trí cho tới quy mô, thiết kế, không gian sống… Tất cả đảm bảo nơi sống, nghỉ dưỡng hay đầu tư lý tưởng cho các khách hàng.

Sunshine Diamond River Quận 7 – Dự án vàng của Nam Sài Gòn

Sunshine Diamond River Quận 7 – Dự án vàng của Nam Sài Gòn

Tại dự án sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, ngay tại trung tâm tam giác Q1 – Q2 – Q7 với khả năng kết nối linh hoạt, thừa hưởng hạ tầng đồng bộ cùng với lợi thế 3 mặt giáp sông, mang tới một cuộc sống chất lượng, năng động và hiện đại cùng không gian thông thoáng nhất. Ấn tượng hơn, lần đầu tiên chủ đầu tư Sunshine Group giới thiệu tới thị trường một khu đô thị theo phong cách nghỉ dưỡng 4.0 ngay tại nội đô, nơi vừa mang giá trị sống đẳng cấp, vừa đảm bảo gần gũi với tự nhiên.

Chung cu Sunshine Diamond Quan 7 là nơi giao điểm của hai định nghĩa sống cực kỳ đắt giá mà bất kỳ cư dân nào cũng mong muốn đó là sống thông minh và sống resort. Mỗi căn hộ là nơi tuyệt vời để cư dân thỏa sức tận hưởng và khám phá những giá trị tuyệt vời, là nơi để cư dân cảm nhận một cuộc sống thời thượng, đẳng cấp. Với những giá trị tuyệt vời, chung cư Sunshine Diamond River Quận 7 chính là nơi an cư tuyệt vời, là tâm điểm sống vàng cho các cư dân tại Nam Sài Gòn.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT
ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN ĐẸP