Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 Mở Bán: Thiết lập kỷ lục bán hàng

Chỉ sau nửa tháng Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 Mở Bán và ra mắt, gần 10000 căn hộ tại dự án đã tìm được chủ nhân, đây là con số ấn tượng chưa từng có dự án nào đạt được. Vinhomes Grand Quận 9 đã thiết lập cho mình kỷ lục mới trong làng bất động sản, chứng tỏ hấp lực khó cưỡng với khách hàng.

Vì sao dự án lại tạo sức hút lớn tới vậy?

Lý giải của các chuyên gia thì Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 Mở Bán thành công như vậy là nhờ những ưu thế từ thị trường cũng như thế mạnh riêng cho từng sản phẩm. Các chuyên gia cho biết thì một trong những yếu tố quyết định tới sức thanh khoản kỷ lục của dự án Vinhomes Grand Park chính là ra mắt đúng thời điểm thị trường khát nguồn cung, đặc biệt là những siêu dự án có tầm vóc quốc tế.

Vì sao dự án lại tạo sức hút lớn tới vậy?

Vì sao dự án lại tạo sức hút lớn tới vậy?

Trước đó, theo thống kê từ CBRE Việt Nam, thị trường căn hộ tại TP. HCM đang có số lượng căn hộ mới bị giảm xuống mức thấp nhất trong 5 năm qua. Tổng cộng có tới 4.124 căn hộ được tung ra thị trường trong quý II/2019, giảm khoảng 7% theo quý và 34% theo năm. Trong khi đó nhu cầu thị trường đang không ngừng tăng nhanh. Sự chênh lệch này tạo ra cơn sốt lớn cho những dự án mở bán đúng thời điểm như Vinhomes Quận 9.

Không chỉ được hưởng lợi thế từ thị trường mà tại dự án còn sở hữu nhiều ưu thế vượt trội từ chủ đầu tư uy tín cho tới không gian sống và hệ sinh thái tiện ích, tất cả đảm bảo một nơi an cư chuẩn quốc tế. Theo đó dự án được xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp quốc tế, đảm bảo mang tới một nơi an cư tuyệt vời nhất. Với 271ha dự án sở hữu quy mô ấn tượng, đặc biệt là mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm 23%, phần lớn diện tích được dành cho cảnh quan xanh và hệ thống tiện ích. Tại đây mọi mong muốn và nhu cầu sống của cư dân được đáp ứng nhanh chóng nhất với hệ sinh thái tiện ích đồ sộ gồm: trung tâm thương mại, hệ thống công viên với 15 chủ đề khác nhau, khu vui chơi giải trí, sân thể thao, bể bơi, hệ thống trường học liên cấp, phòng khám Vinmec… Không mất thời gian di chuyển xa xôi ngay tại dự án được thụ hưởng mọi tiện ích thông minh và thỏa mãn mọi nhu cầu.

Không những vậy, dự án vinhomes Quận 9 còn là đô thị thông minh với việc ứng dụng công nghệ hiện đại và chất lượng vào trong quản lý vận hành đảm bảo mang tới một cuộc sống lý tưởng nhất cho các cư dân, một cuộc sống thông minh chuẩn quốc tế đúng nghĩa. Có thể nói với những ưu thế đó mà dự án tạo sức hút lớn ngay từ khi chủ đầu tư chưa Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 Mở Bán chính thức.

Cập nhật thông tin Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 Mở Bán

Cập nhật thông tin Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 Mở Bán

Cập nhật thông tin Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 Mở Bán

Theo thông tin cập nhật trên thị trường hiện nay Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 Mở Bán với phân khu Rainbow đầu tiên. Đây là phân khu được đánh giá là sở hữu vị trí đắt giá và những căn hộ ấn tượng tại dự án. Các căn hộ tại phân khu này đều là Sapphire – căn hộ trẻ trung hiện đại, phù hợp với những cư dân trẻ năng động, mang tới một không gian sống cực kỳ lý tưởng.

Chủ đầu tư đang mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn mang tới lợi ích lớn cho các khách hàng. Nếu quý khách quan tâm và muốn nhận lịch Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 Mở Bán sớm nhất vui lòng theo dõi và cập nhật thông tin tại website: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT
ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN ĐẸP