Dự án Hà Đô Charm Villas có những sản phẩm gì đặc biệt?

Dự án Hà Đô Charm Villas là một dự án bao gồm nhiều sản phẩm thấp tầng vô cùng hấp dẫn trên thị trường bất động sản Hà Nội. Tại đây, khách hàng được lựa chọn giữa nhiều loạt hình sản phẩm khác nhau, trong đó có các căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và các căn liền kề. Với dự án có nhiều các sản phẩm đa dạng như vậy, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho chốn an cư lý tưởng của mình.

Biệt thự Hà Đô Charm Villas mang đến cuộc sống sang trọng

Đối với loại hình sản phẩm biệt thự Hà Đô Charm Villas, quý khách được lựa chọn giữa nhiều các căn biệt thự khác nhau, bao gồm các căn biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Các căn biệt thự đơn lập được coi là sản phẩm cao cấp nhất của dự án nhờ việc đảm bảo được riêng tư cũng như khu vực sân vườn riêng vô cùng tươi đẹp, đây cũng là yếu tố được chú ý và đánh giá cao nhất của loại hình biệt thự đơn lập này. Đối với các căn biệt thự cao cấp nhất của dự án, khách hàng có thể lựa chọn các căn có riêng bể bơi để từ đó hưởng thụ một không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện ích nhưng vẫn đảm bảo được cuộc sống riêng tư. Ngoài ra, các căn biệt thự đơn lập này cũng nắm giữ những vị trí đắc địa nhất của dự án, vừa thuận tiện cho việc di chuyển trong nội đô, vừa gần với các tiện ích quan trọng nhất của dự án. Đây được coi là một loại hình sản phẩm đắt giá bậc nhất mà bất cứ khách hàng thượng lưu nào cũng nên sở hữu. 

Bên cạnh loại hình biệt thự Hà Đô Charm Villas đơn lập, dự án này còn có các căn biệt thự song lập cũng có chất lượng không hề kém cạnh. Tại các căn biệt thự song lập này, tính cộng đồng và gắn kết được nâng lên cao, giúp cho cư dân cảm thấy được môi trường thân thiện và hòa nhập vô cùng. Dù vậy, nhờ thiết kế tài tình và quy hoạch tiêu chuẩn của đơn vị Surbana international consultants PTE. LDT mà các căn biệt thự song lập này vẫn giữ được phần nào sự riêng tư. Cả hai loại hình biệt thự song lập và biệt thự đơn lập của dự án này đều có diện tích và số phòng ngủ rất đa dạng dành cho quý khách, dao động từ 3 đến 5 phòng ngủ, tạo điều kiện sinh sống phù hợp cho các gia đình có quy mô khác nhau. Quý khách cũng có thể tìm thấy sản phẩm tương tự ở thị trường bán biệt thự Dương Nội ở khu vực cách dự án Hà Đô Charm Villas chỉ 5 phút di chuyển.

Biệt thự Hà Đô Charm Villas mang đến cuộc sống sang trọng

Biệt thự Hà Đô Charm Villas mang đến cuộc sống sang trọng

Liền kề Hà Đô Charm Villas là sản phẩm cao cấp đáng sở hữu nhất

Bên cạnh các sản phẩm biệt thự kể trên, dự án Hà Đô Charm Villas còn sở hữu các căn liền kề có chất lượng vô cùng tốt, có thể xây dựng để trở thành một điểm đến lý tưởng dành cho các gia đình có quy mô nhỏ và vừa, muốn sở hữu một căn nhà trên diện tích đất bé. Quý khách khi lựa chọn sinh sống tại các căn liền kề Hà Đô Charm Villas sẽ được sử dụng hàng loạt những tiện ích đắt giá và quan trọng nhất như trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em, vườn dạo bộ, bể bơi, trung tâm y tế… Tất cả đều đạt chuẩn quốc tế và có được đội ngũ nhân viên vô cùng chất lượng và chuyên nghiệp. Khu vực xung quanh còn có nhiều các tiện ích ngoại khu khác như trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, nhà hàng, quán cà phê…, khá tiện lợi cho cư dân.

Hà Đô Charm Villas là dự án tâm điểm của loạt sản phẩm cao cấp tại Hà Nội. Bên cạnh đó, khu vực xung quanh dự án này còn có các dự án khác như chung cư Thanh Hàbán biệt thự Dương Nội vô cùng chất lượng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT
ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN ĐẸP