Thành phố thông minh – công viên Vinhomes Grand Park quận 9

Nhiều chuyên gia và khách hàng đang đánh giá rất cao mô hình phát triển của Vinhomes Grand Park quận 9. Không phải là một mô hình đô thị thông thường, như khuôn mẫu đang được thị trường lặp đi lặp lại tại các dự án bất động sản hiện nay, mà là một mô hình mới, đã được ứng dụng thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Singapore…. Tại đây, còn có đại công viên rộng lớn, và những ứng ứng dụng thông minh đến từ nền tảng công nghệ tiên tiến, chắc chắn khách hàng sẽ luôn hài lòng bởi sự tiện lợi và hiện đại của ngôi nhà.

Thành phố thông minh Vinhomes Grand Park quận 9

Đầu tiên, phải làm rõ, hệ sinh thái mà dự án Vinhomes Grand Park quận 9 đang phát triển được dựa trên 4 trụ cột cốt lõi bao gồm: An ninh thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh và sản phẩm thông minh. Vì thế mô hình thông minh tại dự án phải được đầu tư với một nền tảng hết sức tốn kém, dựa trên những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay, dưới mô hình đại đô thị do ông lớn Vingroup làm chủ đầu tư. Đây mới chính là xu thế của tương lai, cách người dẫn đầu đang thực hiện để tạo nên những sản phẩm dẫn đầu thị trường hiện nay.

sieu cong vien vinhomes grand park

Bên cạnh đó, tại đây chủ đầu tư đề cao những trải nghiệm của cư dân, vì thế luôn mang tới những tiện ích thông minh tốt nhất, được đơn giản những thao tác, phù hợp với cả những cư dân lớn tuổi sử dụng. Chưa hết, khi ra khỏi nhà cũng không cần phải đem theo thẻ nọ, thẻ kia, chìa khóa này, chìa khóa kia, khi chỉ cần 1 app của cư dân Vinhomes Grand Park, khách hàng có thể sử dụng thay cho thẻ xe, thanh toán thay cho tiền mặt tại các siêu thị, trung tâm thương mại của Vingroup.

Thông qua hệ thống phân tầng và nhận diện khuôn mặt bằng face ID, thang máy sẽ đưa thẳng khách hàng lên tầng căn hộ của mình mà không cần phải bấm số, hay tốn thời gian tìm thẻ cư dân như nhiều dự án đang làm hiện nay. Đây chính là một lựa chọn thông minh, dành riêng cho cộng động cư dân tinh hoa mà Vinhomes Grand Park quận 9 đang có. Chất lượng, hiện đại, tiên tiến và dẫn đầu khu vực.

Thành phố công viên Vinhomes Grand Park quận 9

Đại công viên ven sông 36ha là một trong những niềm tự hào của Vinhomes Grand Park 9. Với những khách hàng thượng lưu, việc sống ở một căn hộ như thế nào cũng là điều quan trọng, những cách để tạo ra những giá trị sống khác nhau, thông qua tiện ích và cảnh quan cũng quan trọng không kém. Chính vì vậy, việc đưa đại công viên ven sông vào trong dự án của mình là một bước đi thông minh của tập đoàn Vingroup, trong việc hướng tới một không gian sống hòa đồng giữa con người và thiên nhiên đang được giới thượng lưu văn minh quan tâm.

vinhomes-grand-park-4

Tại đại đô thị Vinhome Grand Park, có tới 15 công viên chủ đề trải dài trong hệ thống công viên 36ha. Đặc biệt, 15 công viên chủ đề này phù hợp với mọi lứa tuổi, vì thế từ những cư dân nhí đến cư dân lớn tuổi, đều có thể trải nghiệm, tìm được những bạn bè đồng niên và hoạt động yêu thích, phù hợp nhất với mình. 

So với việc ra ngoại ô để tận hưởng sự trong lành, thì trong lành tại Vinhomes Grand Park 9 chắc chắn hơn hẳn, bởi đây là công viên lớn nhất Đông Nam Á hiện tại, với diện tích cây xanh và mật độ mặt nước vô cùng lớn. Đặc biệt, nhiều không gian nhân tạo như bãi biển cũng được hô biến,để đem tới một không gian nghỉ dưỡng đặc biệt ngay giữa lòng dự án, mà không cần phải đi quá xa.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT
ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN ĐẸP