Tiềm năng tăng giá chắc chắn nhờ vị trí Aqua City Biên Hòa

Bên cạnh tiềm năng cho thuê thì khả năng tăng giá cũng là yếu tố mà nhà đầu tư quan tâm khi xuống tiền vào dự án. Với vị trí Aqua City Biên Hòa cùng với những ưu thế vượt trội riêng, dự án đảm bảo một tiềm năng tăng giá chắc thắng trong tương lai cho chủ sở hữu.

Hưởng lợi ích chung của cả dự án, Bán biệt thự nam an khánh rất phù hợp để nghỉ dưỡng, vì nằm ngay cạnh trục giao thông trọng điểm phía Tây Hà Nội kết nối nội đô tới trung tâm công nghệ cao Hòa Lạc và các tỉnh Tây, Tây Bắc

Vị trí – Yếu tố cốt lõi đảm bảo tiềm năng đầu tư bất động sản

Theo các chuyên gia bất động sản thì vị trí chính là yếu tố cốt lõi hàng đầu đảm bảo giá trị cho một dự án bất động sản. Đây cũng là yếu tố đảm bảo giá trị thanh khoản và khả năng tăng giá cao. Càng là dư án có vị trí đắt giá, thuận tiện giao thông thì càng được đảm bảo tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Thực tế cũng chứng minh, những dự án có vị trí mặt đường lớn, nơi có hạ tầng đồng bộ và phát triển thì càng có tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian. Bởi hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị chính là những đòn bẩy lớn nhất để thúc đẩy bất động sản bung tỏa sức hấp dẫn.

Thị trường bất động sản Hồ Chí Minh trong những năm gần đây ghi nhận nguồn cung khan hiếm nhưng vẫn có cầu rất lớn. Quỹ đất khan hẹp và những thủ tục phê duyệt xây dựng kéo dài khiến cho sự thiếu hụt nguồn cung mạnh mẽ hơn. Và trước bối cảnh đó các nhà đầu tư có xu hướng chuyển sang những khu vực lân cận và đặc biệt là khu vực phía Đông có sức hút lớn với các nhà đầu tư. Bởi đây là khu vực giãn dân chính và cũng được đầu tư mạnh về hạ tầng, quy hoạch đồng bộ, phát triển mạnh trong tương lai.

Hiện tại tiến độ khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn đã được hoàn thành các hạng mục cơ bản ở cả 4 khu và đang trong quá trình bàn giao các căn hộ cho khách hàng. Chi tiết xem tại khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Trong đó Đồng Nai nằm ngay tại cửa ngõ của phía Đông với hàng loạt những công trình trọng điểm qua trọng như đường Vành đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; tuyến đường Hương Lộ 2 được nhanh chóng triển khai kết nối quốc lộ 51 đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây; cùng với đó là cầu Vàm Cái Sứt trên Hương Lộ 2 nối dài với tổng vốn đầu tư gần 495 tỷ đồng đang được phê duyệt triển khai trong năm nay. Đây thực sự là địa hạt trù phú cho các nhà đầu tư bất động sản. Các dự án trong khu vực chắc chắn sẽ tạo sức hút lớn và mang tới cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng tăng giá chắc chắn nhờ vị trí Aqua City Biên Hòa

Tiềm năng tăng giá chắc chắn nhờ vị trí Aqua City Biên Hòa

Vị trí Aqua City Biên Hòa – khẳng định tiềm năng tăng giá chắc chắn

Nằm tại trung tâm thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, vị trí Aqua City Biên Hòa được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế về thị trường và đảm bảo tiềm năng tăng giá chắc chắn. Đặc biệt vị trí dự án còn được đánh giá là đắt giá bậc nhất khi nằm trên tuyến đường huyết mạch quốc lộ 51 và kề cận với hàng loạt những trục đường lớn như vành đai 3, vành đai 4, quốc lộ 1A và cao tốc Long thành – Dầu Giây. Có thể nói hạ tầng giao thông tại khu vực dự án vô cùng đồng bộ và chất lượng, không chỉ đảm bảo khả năng kết nối thuận tiện mà còn đảm bảo tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Bởi hạ tầng càng đồng bộ thì tiềm năng gia tăng giá trị càng cao trong tương lai.

Với vị trí Aqua City Biên Hòa, các nhà đầu tư khẳng định tiềm năng tăng giá của dự án là chắc chắn 100%, đảm bảo nhân cao giá trị cho các nhà đầu tư. Lựa chọn vào dự án chính là cơ hội đón đầu thị trường và mang tới cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai. Đây cũng là yếu tố tạo nên sức hút lớn cho dự án.

Hiện nay dự án đang được mở bán với nhiều ưu đãu hấp dẫn, nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên tại: www.novaworldvietnam.com.vn

Vườn cam Vinapol Hoài Đức là khu đô thị kiểu mẫu mang lại không gian sống trong lành, thưởng thức hệ thống cảnh quan tinh tế.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT
ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN ĐẸP