Đầu tư Arena Cam Ranh, quý khách nên biết điều này

Trong bối cảnh thị trường ngập tràn những dự án Condotel được chào bán với giá không tưởng, đắt cùng có, rẻ đúng nghĩa như bèo cũng có. Nhưng Arena Cam Ranh vẫn cho thấy sức hút của mình đối với cộng đồng nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp. Bài viết này của chúng tôi, hi vọng sẽ có thể gửi đến quý vị những thông tin mới nhất về dự án cũng như góc nhìn mới cho nhà đầu tư The Arena Cam Ranh.

Những đặc điểm nào khiến The Arena Cam Ranh trở nên khác biệt?

vi-tri-the-arena-cam-ranh1

Thị trường ngập tràn các dự án đầu tư, từ Condotel có diện tích vừa và nhỏ cho đến các căn biệt thự ven biển tuyệt đẹp khiến nhà đầu tư đứng trước muôn vàn sự lựa chọn. Vậy tại sao nên lựa chọn The Arena Cam Ranh chứ không phải là một dự án nào khác? Đây là câu hỏi nan giải khiến CĐT The Arena Cam Ranh quyết tâm tìm ra câu trả lời xác đáng nhất. Và cuối năm 2017 vừa qua, khi dự án chính thức trình thị trường thì đáp án cho câu trả lời đầy nan giải này đã được giải đáp.

Dự án Phoenix South – Đảo Phụng Hoàng được triển khai xây dựng là phân khu thuộc khu vực phía Nam của KĐT Aqua City có vị trí tọa lạc chiến lược tại xã Long Hưng – thành phố Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.

  • Mô hình nghỉ dưỡng giải trí đầu tiên tại Cam Ranh: Nếu đã từng một lần ngưng một phút giây để quý vị có thể nhìn vào tổng quan thị trường, chắc hẳn quý vị đang thấy rằng mô tuýp về nghỉ dưỡng 5* đơn điệu, với những dịch vụ được lặp đi lặp lại đang xuất hiện gần như khắp các dự án. Vậy điều gì là khác biệt, khiến du khách lựa chọn dự án này mà không phải dự án khác? Hiểu được điều này Vịnh Nha Trang tạo nên tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí với 34 cụm tiện ích hiện đại, mang đến những trải nghiệm khó phai cho du khách ngay chính tại The Arena Cam Ranh.
  • Vị trí gần sân bay, mặt tiền biển: Arena Cam Ranh nằm gần sân bay nên vô cùng thuận tiện cho du khách khi di chuyển , đây là vị trí tuyệt đẹp nằm trên con đường biển Nguyễn Tất Thành với bờ cát dài mịn chảy dài, hàng cây xanh tỏa bóng mát nơi nghỉ dưỡng.
  • Thiết kế ấn tượng: The Arena Cam Ranh khơi ngợi từ ý tưởng xuyên suốt là tạo nên sự đột phá, thiết kế tổng thể cho đến từng tiện ích, từng chi tiết.

Chỉ một vài nét cơ bản như vậy thôi chắc cũng đã đủ làm quý vị cảm nhận của một dự án đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường suốt những ngày cuối năm 2017 và đầu năm 2018 này.

Là nhà đầu tư, quý vị sẽ có lợi gì khi lựa chọn Arena Cam Ranh?

Đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh khác biệt là vậy, đẳng cấp là vậy, tiềm năng là vậy nhưng số vốn đầu tư vào dự án là bao nhiêu, đầu tư cần chuẩn bị tối thiểu là tối đa bao nhiêu tiền vẫn là câu hỏi khiến nhiều quý khách hàng phải đầu đầu. Tại The Arena Cam Ranh Bãi Dài, quý vị chỉ cần tổng số vốn là từ 950 triệu, còn nếu quý vị áp dụng chưa trình hỗ trợ vay vốn lên đến 65% thì chỉ còn có sấp xỉ 300 triệu đồng lúc ban đầu, sau đó đóng tiền thành nhiều đợt.

Đặc biệt hơn thế, ngân hàng Vietinbank hiện đang bảo lãnh tiến độ xây dựng The Arena Cam Ranh và Công ty Kiểm toán hàng đầu Việt Nam E&Y triển kiểm toán kết quả kinh doanh định kỳ nên quý lại càng có quyền an tâm về thời gian thu hồi vốn cũng như sự minhbạch về dòng tiền quý vị thu về trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT
ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN ĐẸP