Phoenix Legend Hạ Long – “Một vốn bốn lời”

Xuất hiện trên thị trường Quảng Ninh và hội tụ nhiều ưu thế lớn, Phoenix Legend đang là tâm điểm sáng trên thị trường và thu hút được sự quan tâm của những nhà đầu tư sành sỏi. Dự án được đánh giá là cơ hội đầu tư vàng – một vốn bốn lời cho các nhà đầu tư. 

Phoenix Legend Hạ Long – Dòng tiền ổn định, bền vững

Hầu hết các nhà đầu tư đều đánh giá cao khả năng sinh lời tại dự án Phoenix Legend Hạ Long bởi dự án được thừa hưởng những ưu thế lớn, “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. Từ những cơ hội thị trường Hạ Long tới những thế mạnh dự án đều khẳng định tiềm năng sinh lời hấp dẫn, đảm bảo dòng tiền ổn định và bền vững cho nhà đầu tư.

Trong những năm gần đây, Hạ Long trở thành một địa hạt mới thu hút các nhà đầu tư nhờ những tiềm năng hấp dẫn như: tăng trưởng du lịch đột phá, sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng cùng những chính sách hợp lý từ chính quyền địa phương. Những ưu thế đó tạo thành thế kiềng 3 chân vững chắc tạo đà cho bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ và phát triển.

Nhận thấy những cơ hội thị trường đó, nhiều ông lớn đã không ngại “rót vốn” đầu tư và kiến tạo những công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp, trong đó có Phoenix Legend. Đây là một trong số những dự án nổi bật cả về vị trí, kiến trúc, phong cách nghỉ dưỡng, cho tới trải nghiệm tiện ích và danh tiếng của đơn vị quản lý. Theo các chuyên gia, bằng những thế mạnh nội tại đó, dự án chắc chắn sẽ là điểm đến hàng đầu, thu hút hàng triệu du khách, đảm bảo công suất cho thuê và dòng tiền ổn định cho chủ sở hữu.

Đầu tư vào Phoenix Legend càng sớm thì cơ hội khai thác thị trường càng cao và đảm bảo tiềm năng sinh lời khủng trong tương lai.

Phoenix Legend Hạ Long – “Một vốn bốn lời”

Phoenix Legend Hạ Long – “Một vốn bốn lời”

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Không chỉ đảm bảo tiềm năng sinh lời ở thời điểm hiện tại mà dự án Phoenix Legend Quảng Ninh còn đảm bảo khả năng gia tăng lợi nhuận nhờ tiềm năng tăng giá bất động sản.

Các chuyên gia cho biết, trong bối cảnh Hạ Long đang dần khan hiếm đất trung tâm thì việc Phoenix legend chiếm hữu một vị trí đắt giá ngay tại khu vực trọng điểm, kết nối hai trung tâm du lịch lớn Hòn Gai – Bãi Cháy, đảm bảo đón đầu lượng du khách trong tương lai đồng thời đảm bảo khả năng gia tăng giá trị lớn.

Cùng với đó tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh càng đẩy cơn sốt “đất” Hạ Long lên cao, đây cũng là ưu thế khẳng định sự gia tăng giá trị của những dự án bất động sản trong khu vực, trong đó có Phoenix Legend Hạ Long.

Rõ ràng bằng những thế mạnh riêng, Phoenix hạ Long không chỉ đảm bảo tiềm năng sinh lời chắc chắn mà còn là cơ hội đón đầu thị trường, nhân đôi lợi ích đầu tư bởi khả năng tăng giá cao trong tương lai. Đầu tư dự án càng sớm càng được hưởng lợi từ chênh lệch giá bất động sản.

Sở hữu lâu dài – Tài sản ổn định biết sinh lời

Đảm bảo lợi nhuận đầu tư nhưng Phoenix Legend Hạ Long còn tạo sức hút nhờ tính pháp lý rõ ràng minh bạch. Theo đó chủ đầu tư trao quyền sở hữu lâu dài cho chủ sở hữu căn hộ, đảm bảo quyền làm chủ tài sản cũng như sự chủ động trong mọi hoạt động liên quan tới pháp lý. Đây chính là tài sản lâu dài, là của để dành biết sinh lời cho nhà đầu tư. Có thể nói đây là lợi thế cực lớn nhất thu hút khách hàng, nhất là khi pháp lý đang là sự e dè và băn khoăn hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Với những ưu thế trên rõ ràng đầu tư Phoenix Legend Quảng Ninh là lựa chọn thông minh, một vốn bốn lời, mang đến những giá trị lợi nhuận ổn định trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT
ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN ĐẸP