Sailing Bay Ninh Chữ thu hút giới đầu tư bằng yếu tố nào?

Sailing Bay Ninh Chữ là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm ở khu vực phía nam, hoàn toàn có thể là dự án dẫn đầu làn sóng đầu tư vào lĩnh vực du lịch. Là một dự án đến từ chủ đầu tư Crystal Bay – một chủ đầu tư đã gặt hái nhiều thành công với các dự án nghỉ dưỡng trước đây, đồng thời sở hữu tiềm lực tài chính lớn mạnh. Bên cạnh đó, dự án này còn thừa hưởng những lợi thế vô cùng lớn từ vị trí và nền du lịch Ninh Thuận đang ngày một phát triển mạnh mẽ.

Sailing Bay Ninh Chữ và ông lớn đứng đằng sau

Sailing Bay Ninh Chữ được đầu tư và phát triển bởi tên tuổi lớn là Crystal Bay. Đây là một chủ đầu tư đã gặt hái được nhiều thành công với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trước đây tại khu vực miền Nam. Khi được “thai nghén” và chuẩn bị đưa vào phát triển, Sailing Bay Ninh Chữ chắc chắn sẽ được thừa hưởng và hưởng lợi từ những ưu điểm vô cùng lớn từ chủ đầu tư này. Điểm đáng chú ý đầu tiên về đơn vị Crystal Bay đó chính là kinh nghiệm của đơn vị này trong ngành du lịch nói chung và lĩnh vực phát triển bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng.

Với xuất phát điểm là một đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực du lịch và lữ hành, Crystal Bay đã nhận được sự đầu tư lớn, và vươn lên để trở thành một ông lớn trong toàn ngành bất động sản. Điều này đã được chứng tỏ qua nhiều dự án thành công trước đây của đơn vị này, tiêu biểu nhất trong số đó chính là dự án Riviera Cam Ranh, Crystal Marina Bay Nha Trang… Đây đều là những dự án tầm cỡ, đã thu hút nhiều sự chú ý của giới đầu tư. Với sự thành công của những dự án này, Sailing Bay Ninh Chữ khi được phát triển sẽ được hứa hẹn về một sự phát triển lớn mạnh trong tương lai, có thể mang lại lợi ích cho nhà đầu tư.

Sailing Bay Ninh Chữ

Sailing Bay Ninh Chữ

Ngoài ra, nhờ sự đầu tư của đơn vị này, khi đi vào hoạt động, dự án Sailing Bay Ninh Chữ sẽ được phát triển và quản lý bởi đơn vị Crystal Bay Hospitality, Đơn vị này là đơn vị vô cùng phát triển, tập trung chủ yếu vào khách hàng là người nước ngoài. Trong năm 2017, đơn vị này đã thành công trong việc đem lại hơn 300,000 khách hàng nước ngoài đến với Việt Nam, 60% trong số đó là khách hàng Nga. Khác biệt với các tệp khách hàng khác, tệp khách hàng mà đơn vị quản lý này mang lại có thói quen nghỉ dưỡng dài ngày, chi tiêu thoải mái. Chính vì thế mà quý khách hàng có ý định đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với khả năng và công suất lấp đầy phòng của Sailing Bay Ninh Thuận.

Tiện ích Sailing Bay Ninh Chữ thời thượng như thế nào?

Khi tìm hiểu về dự án Sailing Bay Ninh Thuận này, khách hàng chắc hẳn sẽ cảm thấy nơi đây chính là một điểm đến hàng đầu về tiện ích tại khu vực biển Ninh Chữ. Ninh Chữ vốn là nơi có nền du lịch vô cùng tiềm năng với lượng khách tăng nhanh theo ngày. Nhưng trên thực tế, tại đây không có đủ các địa điểm lưu trú và vui chơi dành cho khách hàng. Và khi xuất hiện, dự án Sailing Bay sẽ trở thành một điểm đến hàng đầu với hàng loạt các tiện ích thời thượng như bể bơi vô cực, nhà hàng 5 sao, quán cà phê sang trọng… Tất cả đều là một điểm hút khách du lịch vô cùng lớn của dự án, đảm bảo đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư.

Để tìm hiểu thêm về dự án này, quý khách vui lòng truy cập tại: https://sailingbay.ancu.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT
ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN ĐẸP