The Lotus Center Ciputra – Đánh giá tiềm năng đầu tư

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hà Nội, The Lotus Center Ciputra được đánh giá là dự án hot bậc nhất thị trường với sức hút ngày càng gia tăng. Đây không chỉ là sản phẩm an cư lý tưởng mà còn được đánh giá cao về tiềm năng cho thuê cũng như sinh lời ổn định cho giới đầu tư.

Thị trường cho thuê Tây Hồ Tây sôi động

Theo các chuyên gia cho biết thị trường Tây Hồ Tây vẫn luôn là một trong những thị trường sôi động với nhu cầu thuê căn hộ cực kỳ lớn. Theo lý giải của các chuyên gia thì đây là khu vực đáng sống bậc nhất thành phố với không gian xanh và hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ sẵn có, phục vụ nhu cầu sinh sống thuận tiện cho các cư dân.

Căn Hộ Grand Marina là đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Tp.HCM được tổ chức vận hành ứng dụng theo mô hình đô thị thông minh đang rất thành công trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản, hay một loạt các thành phố thông minh tại các nước Âu – Mỹ. Hiện dự án đang được phân phối bởi Sàn BĐS Express

Không những vậy, khu vực Tây Hồ tây cũng là khu vực tập trung nhiều khách nước ngoài sinh sống với nhu cầu tìm thuê căn hộ lớn, điều này càng khiến thị trường Tây Hồ Tây sôi động và hấp dẫn hơn rất nhiều, mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

Trong khi đó, officetel đang là xu hướng thị trường, được nhiều khách hàng săn đón, bao gồm cả khách hàng cá nhân lẫn các doanh nghiệp mới khởi nghiệp, startup, nhóm dự án…Bởi dòng sản phẩm này có công năng 2 trong 1 đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, đặc biệt là những doanh nghiệp trẻ, startup hay những nhóm dự án kinh doanh… Trong khi nhu cầu về Officetel ngày càng cao thì tại thị trường Hà Nội nói chung và Tây Hồ Tây nói riêng nguồn cung căn hộ cho thuê Officetel lại khá hạn chế, chỉ có một vài dự án có sự xuất hiện của sản phẩm này và số lượng tương đối ít. Chính vì thế tiềm năng đầu tư vào đây lại càng hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Chính lợi thế thị trường đã mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư trong đó phải kể đến đầu tư cho dự án Officetel thời điểm hiện tại như The Lotus Center Vimefulland.

The Lotus Center Ciputra – Đánh giá tiềm năng đầu tư

The Lotus Center Ciputra – Đánh giá tiềm năng đầu tư

The Lotus Center Ciputra – Đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn

Là một trong những dự án hiếm có sở hữu sản phẩm Officetel, The Lotus Center nhanh chóng thu hút được sự quan tâm thị trường và trở thành sản phẩm hot thời điểm hiện tại. Đặc biệt, theo những thông tin chia sẻ đây là dự án hiếm có cung cấp số lượng lớn căn hộ Officetel ra thị trường để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Đây là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ cho các khách hàng.

Theo các chuyên gia tiềm năng cho thuê tại The Lotus Cetner Ciputra không chỉ là nhờ ưu thế thị trường mà dự án còn sở hữu những ưu thế vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích sống cũng như không gian sống. Dự án nằm ngay tại mặt đường Võ Chí Công lại nằm trong khu đô thị Ciputra nên được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế lớn về giao thông cũng như tiện ích hạ tầng đồng bộ, đảm bảo một cuộc sống sinh hoạt và làm việc tốt nhất. 

Với thiết kế thông minh, căn hộ đa năng Officetel The Lotus Center sở hữu ưu thế lớn có thể thỏa mãn cả nhu cầu sống và làm việc trong cùng sản phẩm, diện tích linh hoạt từ nhỏ tới lớn phù hợp với ngân sách của nhiều khách hàng. Đặc biệt tại dự án còn hội tụ đủ những tiện ích chuyên nghiệp bao gồm cả tiện ích sống và tiện ích làm việc chuyên nghiệp, hứa hẹn là nơi an cư và làm việc lý tưởng cho các khách hàng.

Với những ưu thế từ vị trí cho tới không gian sống và làm việc, dự án The Lotus Center Vimefulland hứa hẹn thu hút được lượng khách thuê lớn và đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư trong tương lai.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT
ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN ĐẸP