3 yếu tố đảm bảo giá trị đầu tư tại Condotel Sunshine Marina 

Góp mặt tại thị trường Nha Trang, Condotel Sunshine Marina 32 Trần Phú nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ. Dự án hứa hẹn sẽ là điểm sáng đầu tư mới trong tương lai. Vậy vì đâu mà Sunshine Marina lại có sức hút lớn tới như vậy?

Vị trí vô tiền khoáng hậu đảm bảo tiềm năng cho thuê

Một trong những yếu tố đảm bảo giá trị đầu tư tại Sunshine Marina chính là một vị trí vô cùng đắc địa. Nằm tại số 32 Trần Phú, dự án sở hữu một vị trí vô tiền khoáng hậu vô cùng đắt giá mà hiếm dự án nào có được. Không chỉ thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, dự án còn có khoảng cách di chuyển lý tưởng và đón được lượng du khách lớn.

Cung đường Trần Phú từ lâu được biết đến như cung đường vàng nơi tập trung nhiều các dự án nghỉ dưỡng, giải trí cùng hệ thống tiện ích thời thượng phục vụ du lịch. Đây là điểm tập trung và thu hút lượng du khách lớn tới du lịch và nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Với việc chiếm hữu một vị trí đẹp tại đây, dự án đón đầu được lượng du khách lớn, đảm bảo tiềm năng cho thuê vô cùng hấp dẫn. 

Đặc biệt vị trí vàng không chỉ đảm bảo sinh lời vượt trội tại thời điểm hiện tại mà còn đảm bảo khả năng tăng giá cao trong tương lai, nhân cao giá trị đầu tư cho các khách hàng. Như vậy lựa chọn dự án, quý khách được nhân đôi khả năng sinh lời vượt trội.

Condotel Sunshine Marina

Condotel Sunshine Marina

Thiết kế ấn tượng Condotel Sunshine Marina thu hút du khách

Không chỉ đảm bảo giá trị đầu tư bởi vị trí đắc địa mà dự án Condotel Sunshine marina còn sở hữu thiết kế ấn tượng, một không gian nghỉ dưỡng chuẩn sang trọng và đẳng cấp, thu hút các du khách. Theo đó các căn hộ Condotel tại dự án được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn khách sạn 5 sao với tầm view không giới hạn ra biển xanh, hòa quyện cùng thiên nhiên, mang tới một không gian nghỉ dưỡng chuẩn thời thượng nhất cho các du khách. Kết hợp với chuỗi nội thất sang trọng và đẳng cấp đúng tiêu chuẩn quốc tế càng đảm bảo giá trị thượng lưu trong từng căn hộ. 

Đặc biệt tại dự án còn có đủ những tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao, hướng tới sự trải nghiệm của du khách. Đây là yếu tố níu chân du khách, thu hút khách thuê tới nghỉ dưỡng đảm bảo công suất thuê phòng vượt trội, đảm bảo giá trị đầu tư tại dự án. Lựa chọn dự án nhà đầu tư được đảm sinh lời vượt trội từ kinh doanh cho thuê căn hộ.

Không những vậy tại dự án được thiết kế linh hoạt với 78% là căn hộ có 1 phòng ngủ, mang tới nhiều suất đầu tư vừa túi tiền cho các nhà đầu tư. Điều này càng đảm bảo đây là cơ hội đầu tư lý tưởng.

Quyền sở hữu lâu dài đảm bảo đầu tư an toàn

Đáng chú ý hơn, Condotel Sunshine Marina còn cung cấp cho các chủ nhân pháp lý vững vàng và quyền sở hữu căn hộ lâu dài. Trong bối cảnh pháp lý đang là vẫn đề nhiều khách hàng băn khoăn, thì chủ đầu tư Sunshine Group trao quyền sở hữu minh bạch cho các chủ sở hữu. Đây chính là con át chủ bài khẳng định chắc chắn sự an toàn cho nhà đầu tư, đảm bảo giá trị của tài sản lâu dài, mang tới sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư.

Rõ ràng được đảm bảo bởi rất nhiều lợi thế, dự án Sunshine Marina 32 Trần Phú là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư để đảm bảo sinh lời vượt trội và ổn định lâu dài, đồng thời đảm bảo được giá trị tài sản. Hiện nay dự án đang chuẩn bị mở bán, đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn, theo dõi thông tin thường xuyên tại: http://sunshinenhatrang.com.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT
ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN ĐẸP