Đơn vị đứng sau quản lý Panorama Nha Trang là ai?

Dự án Panorama Nha Trang có quy mô lên đến 4.483,1m2 với chiều cao 39 tầng nổi cùng chiều cao  156,6 m với 2 tầng hầm, 6 tầng thương mại và 33 tầng căn hộ. Dự án tọa lạc tại vị trí đẹp nhất còn sót lại tại vịnh Nha Trang hiện tại với 4 mặt tiền Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố Đi Bộ – Nhà hát thành Phố. Ngoài ra, ngoài vị trí đắc thì Panorama Nha Trang còn có đơn vị quản lý tầm cỡ và uy tín Tâuz. Do vậy, Panorama đang là dự án nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và giới đầu tư.

Căn hộ Grand Marina với phong cách thiết kế chính của các căn hộ tại dự án Grand Marina Saigon Quận 1 là phong cách Ý hiện đại. Dự án cung cấp cho khách hàng các căn hộ vuông vức, không có góc chết, cửa sổ lớn có khả năng đón nắng và gió tự nhiên, thông thoáng trong lành.

Tauzia Hotel Management – Đơn vị quản lý danh giá

tree

Tauzia Hotel Management là đơn vị quản lý danh giá đến từ Indonesia với kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp, quản lý trên 300 dự án khắp 20 Quốc gia Châu Á sẽ hoạt động tại Việt Nam thông qua quản lý và vận hành dự án Panorama Nha Trang.

Được thành lập năm 2001, Tauzia Hotel Management (Indonesia) khởi đầu với vai trò là đơn vị tư vấn, hỗ trợ sự phát triển của Tập đoàn Accor (Pháp) – một trong 3 Tập đoàn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực hoạt động quản lý và kinh doanh khách sạn ở gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, đại diện cho các thương hiệu khác nhau như Novotel, Pullman, Sofitel, The Sebel…

Tauzia Hotel Management được kéo dài hoạt động tư vấn trong 5 năm từ năm 2001 đến 2006. Năm 2002, Tauzia tiên phong điều hành và phát triển hệ thống sản phẩm khách sạn của riêng mình tại Indonesia với một bộ sưu tập của các thương hiệu nổi tiếng trong thuộc phân khúc khác nhau từ PRÉFÉRENCE &WORLDHOTELS (nhóm deluxe hạng sang), HARRISHOTELS (mid-scale – trung cấp), YELLO Hotels (economic) cho đến phân khúc khách sạn bình dân dạng sinh thái thân thiện như POP! HOTELS (eco-friendly).

Ngoài mảng điều hành và quản lý khách sạn, Tauzia còn hoạt động mạnh ở mảng quản lý và tư vấn bất động sản. Tâp đoàn Tauzia với trụ sở đặt ở Jakarta bao gồm 70 thành viên cung cấp các chuyên gia cao cấp hỗ trợ và theo dõi hoạt động của tập đoàn tại nhiều quốc gia.

Tại Việt Nam, Tauzia được biết đến với vai trò là đơn vị đang vận hành và quản lý Khu đô thị Ciputra Hà Nội – một trong những khu đô thị mới quy mô lớn, đẳng cấp điển hình tại Hà Nội. Tại đây, các dịch vụ và tiện ích đều được đánh giá một cách hoàn hảo, hình thành một phong cách sống đẳng cấp riêng biệt cho những người thành đạt..

Tauzia Hotel Management đơn vị quản lý đứng sau Panorama Nha Trang

panorama-nha-trang

Panorama Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp đầu tiên được Tauza thực hiện tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, tập đoàn quản lý danh tiếng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội sinh lời đầu tư lớn cho khách hàng. Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, dự án Panorama sẽ được quản lý bởi thương hiệu Harris Vertu – một thương hiệu khách sạn 5 sao của Tauzia Hotel Management

Điểm nhấn của dự án Panorama so với các dự án BĐS đầu tư hiện tại Nha Trang chính là 3 hình thức đầu tư hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như:

  • Khách hàng ủy thác cho đơn vị quản lý Tauza
  • Khách hàng tự hành sản phẩm của mình mà không cần thông qua đơn vị quản lý
  • Khách hàng mua sản phẩm với mục đích để ở và sở hữu lâu dài

Sự xuất hiện của Tauza là lời đảm bảo quyền lợi tối đa cho những khách hàng chọn hình thức 1 “Uỷ thác cho đơn vị ủy quyền” bởi nguồn khách đến với Condotel Panorama Nha Trang sẽ luôn giữ ở mức ổn định, quy trình và chất lượng dịch vụ tại dự án luôn được đảm bảo ở mức tối đa. Với những tiêu chí rõ ràng như suy nghĩ khác biệt, chuyên nghiệp, minh bạch… với quan điểm đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, Tauzia hứa hẹn đem lại dịch vụ chất lượng cao nhất nhằm gia tăng giá trị tài sản của khách hàng khi đầu tư vào căn hộ Panorama Nha Trang.

Chung cư Vinhomes Golden River chính là một siêu dự án được thị trường BĐS Tp Hồ Chí Minh mong đợi nhất trong năm 2016 của CĐT Vingroup. Quy mô phát triển của dự án chính là hình thành nên một thành phố xanh thu nhỏ ngay trong lòng thành phố đông đúc, sầm uất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT
ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN ĐẸP