Cập nhật tiến độ Condotel Panorama Nha Trang 06/07/2016

Sở hữu vị trí “kim cương” giữa lòng thành phố biển, Condotel Panorama Nha Trang hứa hẹn sẽ đem đến cho chủ đầu tư những lợi thế và tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Dự án được xây dựng trên khu đất 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố Đi Bộ – Nhà hát Thành phố và đúng trục Quảng Trường Trung Tâm, Tháp Trầm Hương. Từ vị trí này, du khách rất dễ dàng đến các điểm tham quan đặc trưng ở thành phố và khám phá cuộc sống địa phương

Tính đến đầu tháng 7/2016, nhà thầu đang thi công khoan cọc nhồi và thử lún tại dự án. Với nhịp độ khẩn trương như hiện nay, chỉ 2 năm nữa thôi tại công trường này sẽ mọc lên 1 toà căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao thiết kế theo phong cách dubai hiện đại nhất thế giới, kiến trúc hình Elip lần đầu tiên có tại Việt Nam, cao 39 tầng, gồm 5 khối đế, và 33 tầng căn hộ, 959 căn hộ các căn hộ diện tích đa dạng từ 28m2 đến 70m2, từ 1 đến 2 phòng ngủ.

Một số hình ảnh mới nhất từ công trường dự án Condotel Panorama Nha Trang:

tien-do-panorama-nha-trang

tien-do-panorama-nha-trang

Các nhà đầu tư hãy nhìn nhận cơ hội và hãy là 1 trong 959 chủ nhân sở hữu căn hộ khách sạn Condotel Panorama Nha Trang view trực diện biển Nha Trang để vừa đầu tư sinh lời hấp dẫn với dòng tiền thụ động hàng năm vừa được thảnh thơi nghỉ dưỡng cùng gia đình người thân bạn bè, ngắm toàn cảnh thành phố biển Nha Trang xinh đẹp từ căn hộ đẳng cấp của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT
ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN ĐẸP