Crystal Marina Bay: căn hộ khách sạn hút khách số một

Crystal Marina Bay là một dự án chuẩn bị khởi công trong thời gian tới đây tại thành phố biển Nha Trang, và sẽ đưa ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng một loạt những căn hộ khách sạn (hay còn gọi là Aparthotel). Đây được dự đoán sẽ trở thành một điểm đến hàng đầu dành cho khách du lịch, đặc biệt là những khách hàng thượng lưu khi đến với thành phố. Tại Crystal Marina Bay, căn hộ khách sạn hút khách số một là nhờ có chủ đầu tư tiềm lực và thiết kế căn hộ sang trọng hợp thị hiếu.

Chủ đầu tư Crystal Marina Bay là ai?

Trong số các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Khánh Hòa, chủ đầu tư tập đoàn Crystal Bay nổi bật lên như một cái tên đi tiên phong trong việc quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng, qua đó gặt hái được nhiều thành tựu vô cùng lớn. Và trong thời gian tới đây, đơn vị này sẽ bắt tay cùng với nhiều tên tuổi lớn khác trong ngành xây dựng để kiến tạo nên Crystal Marina Bay, tâm điểm mới của bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang. Nhờ có tầm thế và tiềm lực tài chính khổng lồ của mình, chủ đầu tư này đã chọn lựa cho dự án một vị trí vô cùng đắc địa nằm bên trong bến du thuyền Fatabaya phía Bắc Nha Trang, tại khu C đường Nguyễn Cơ Thạch. Đây được đánh giá sẽ là nơi phát triển du lịch hàng đầu tại Nha Trang trong tương lai với nhiều dự án và quần thế mới được xây dựng.

Gem Sky World được ra đời là sản phẩm tâm huyết của CĐT Hà An với mục tiêu đem lại cuộc sống tiện nghi, chất lượng, tràn đầy năng lượng cho mọi cư dân khi lựa chọn an cư tại đây. Hiện tại chủ đầu tư Hà An cũng như đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Group chưa công bốthông tin về dự án Gem Sky World giá bán như thế nào. Thông tin cụ thể chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất đến cho quý khách sau, quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng tham khảo tại chuyên trang BĐS EXPRESS

Crystal Marina Bay

Crystal Marina Bay

Bên cạnh vị trí, chủ đầu tư Crystal Bay còn mang đến rất nhiều tên tuổi lớn cho dự án, tiêu biểu là đơn vị thiết kế Philippe Pierga Design, đơn vị đã song hành cùng nhiều dự án về khách sạn và nghỉ dưỡng tại miền Nam Việt Nam. Delta và Artelia lần lượt là hai cái tên sẽ thầu thi công và giám sát công trình tại dự án này, đảm bảo đem lại chất lượng công trình và sản phẩm tốt nhất trên thị trường. 

Một cái tên mà quý khách không thể bỏ qua khi nhắc đến sức mạnh của chủ đầu tư Crystal Marina Bay chính là đơn vị quản lý và vận hành Crystal Bay Hospitality. Đây vốn là một đơn vị trực thuộc chủ đầu tư, có nhiệm vụ vận hành các dự án bất động sản. Nhờ có hệ thống quản trị và tiếp thị tốt, Crystal Bay Hospitality đã đem lại lượng khách du lịch nước ngoài vô cùng lớn đối với các địa điểm du lịch ở miền Nam như Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận. Đây đều là những khách hàng đến từ Châu Âu và Nga, đặc biệt trong số đó có 60% là khách hàng Nga. Đây chính là tệp khách hàng “vàng” nhờ có thói quen “chịu chi” và nghỉ dưỡng dài ngày.\

Thiết kế Crystal Marina Bay thời thượng số một

Thiết kế Crystal Marina Bay là một điểm nhấn của dự án khi sở hữu một kết cấu vô cùng độc đáo hình chữ V, được ví như một sải rộng của cánh tay, dang rộng về phía biển. Với kết cấu như vậy, không ngạc nhiên khi 90% các căn hộ khách sạn aparthotel ở nơi đây có được view biển. Đây được coi là tỉ lệ vàng trong kinh doanh, và cũng là một điểm thu hút số một đối với du khách khi lựa chọn nơi nghỉ dưỡng.

Philippe Pierga Design là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm xây dựng khách sạn và dự án nghỉ dưỡng, tiêu biểu nhất trong số đó có lẽ là khách sạn Pullman trứ danh. Với kinh nghiệm dày dạn và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, khách hàng khi mua căn hộ hoàn toàn có thể yên tâm về một sản phẩm chất lượng và thời thượng số một.

Với tiềm lực lớn mạnh của chủ đầu tư, Crystal Marina Bay sở hữu tiềm lực lớn mạnh cùng với đó là thiết kế đến từ đơn vị hàng đầu.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT
ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN ĐẸP