Panorama Nha Trang: đầu tư vượt trội – sinh lời tối đa

Panorama Nha Trang là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất vịnh Nha Trang hiện tại được đầu tư bởi công ty cổ phần Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư danh tiếng của hàng loạt dự án đã được triển khai tại Nha Trang. Panorama Nha Trang sở hữu 4 mặt tiền đắc địa gồm Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố Đi Bộ – Nhà hát thành Phố và đúng trục Quảng Trường Trung Tâm. Với những thuận lợi về vị trí địa lý, dự án Panorama Nha Trang hứa hẹn mang đến cơ hội sinh lời tới đa cho chủ đầu tư, trở thành tâm điểm chú ý của thị trường trong năm 2017.

Đầu tư linh hoạt tại Condotel Panorama Nha Trang

tong the panorama

Khi đầu tư vào dự án Panorama Nha Trang, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức đầu tư sau:

Khách hàng tự quản lý

Mô hình kinh doanh khách hàng tự vận hành quản lý – kinh doanh thích hợp với những khách hàng muốn tự mình vận hàng căn hộ và nhận nguồn lợi trực tiếp và không phân chia tỷ lệ % cho bất kỳ đơn vị nào. Mô hình khách hàng tự quản lý phù hợp được đánh giá là phù hợp với những khách hàng vừa có nhu cầu sử dụng căn hộ vừa có nhu cầu cho thuê vì sẽ không bị gò bó thời gian và vẫn tự mình có thể quản lý trực tiếp tài sản của mình.

Sử dụng với mục đích ở lâu dài

can ho panorama

Condotel Panorama Nha Trang được trang bị đầy đủ các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao từ hệ thống ánh sáng, tủ đồ, giường đến thiết bị vệ sinh…thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích chung đẳng cấp như: Bể bơi vô cực, nhà hàng, skybar, trung tâm thương mại… chắc chắn sẽ mang đến quý khách hàng những giờ phút nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp. Với chính sách bán hàng cực hấp dẫn chỉ 350 triệu đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp Panorama Nha Trang.

Giao căn hộ Panorama cho đơn vị quản lý

Đối với những khách hàng muốn kiếm lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ Panorama nhưng không mất công quản lý thì có thể sử dụng hình thức kinh doanh thứ 3 “Uỷ thác cho đơn vị quản lý ”. Khách hàng có quyền giao cho đơn vị quản lý kinh doanh quản lý căn hộ khách sạn

Đơn vị này sẽ là trung gian đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng và chủ đầu tư về việc cho thuê căn hộ, nguồn khách từ căn hộ Panorama Nha Trang phần lớn sẽ từ đơn vị quản lý này mang lại. Với kinh nghiệm hàng chục năm trên lĩnh vực quản lý và kinh doanh khách sạn – Resort, đơn vị quản lý được lựa chọn sẽ rất đáng tin tưởng cho các nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT
ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN ĐẸP