Sốc!!! Chỉ từ 350 triệu sở hữu căn hộ Panorama Nha Trang

Là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất vịnh Nha Trang hiện tại, Panorama Nha Trang sở hữu 4 mặt tiền đắc địa với tầm view bao quát toàn thành phố biển Nha Trang xinh đẹp gồm Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố Đi Bộ – Nhà hát thành Phố. Từ vị trí dự án, cư dân tương lai có thể tận hưởng vẻ đẹp trọn vẹn của Nha Trang có tầm nhìn hướng biển và thành phố đúng trục Quảng Trường Trung Tâm, Tháp Trầm Hương. Nhờ những lợi thế nổi bật về vị trí đắc địa bậc như vậy nên hẳn không có gì lạ khi dự án Panorama Nha Trang được đông đảo các khách hàng mong đợi.

GIÁ BÁN CĂN HỘ PANORAMA NHA TRANG GÂY SỐC

panorama nha trang ve dem

Mới đây, chủ đầu tư công ty cổ phần vịnh Nha Trang đã đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn “giá bán sốc chỉ từ 350 triệu đã có thể sở hữu căn hộ khách sạn 5* Panorama”. Đây là chính sách được giới chuyên gia đánh giá là hấp dẫn nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Theo đó:

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHO KHÁCH ĐẶT MUA

CĂN HỘ PANORAMA NHA TRANG

I. Chính sách bán hàng:

♦ Khách hàng chỉ cần bỏ ra 25% giá trị căn hộ (gồm VAT) (thay vì 30% của chính sách cũ) Chủ đầu tư và ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay vốn phần còn lại với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến lúc bàn giao nhà. Như vậy chỉ với số tiền 350 triệu là khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ khách sạn 5*.

♦ Khách hàng thanh toán bằng vốn tự có theo tiến độ thông thường được chiết khấu 4% giá trị căn hộ (bao gồm VAT)

♦ Khách hàng thanh toán nhanh bằng vốn tự có 70% giá trị căn hộ (bao gồm VAT) tại thời điểm ký hợp đồng mua bán được chiết khấu 5,3% giá trị căn hộ (gồm VAT).

♦ Khách hàng thanh toán nhanh bằng vốn tự có 95% giá trị căn hộ (bao gồm VAT) tại thời điểm ký hợp đồng mua bán được chiết khấu 6,7% giá trị căn hộ (gồm VAT).

Lưu ý:

  • Chính sách bán hàng này áp dụng cho khách hàng đăng ký nguyện vọng chọn mua căn hộ từ 01/12/2016
  • Với những khách hàng đã đăng ký nguyện vọng chọn mua căn hộ trước ngày 01/12/2016 nhưng có nguyện vọng tham gia Chính sách bán hàng mới thì gửi văn bản đến Chủ đầu tư theo mẫu đính kèm.

Không phải ngẫu nhiên mà dù đã là những ngày cuối năm 2016 nhưng dự án Panorama Nha Trang vẫn được nhiều khách hàng chờ đón. Dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết của một dự án BĐS đầu tư, hứa hẹn mang đến cơ hội kinh doanh vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư. Qúy khách hàng quan tâm tới dự án hoặc có nhu cầu tìm hiểu đầu đủ thông tin chính sách vui lòng liên hệ với chuyên gia từ chúng tôi để nhận được đầy đủ tài liệu ngay.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT
ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN ĐẸP