Góc nhìn chuyên gia dự án The Arena Cam Ranh

Bức tranh không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo với chất lượng dịch vụ đỉnh cao được giới truyền thông tái hiện tại dự án The Arena Cam Ranh, những “mỹ từ” được dành để miêu tả chi tiết về siêu phẩm này. Như vậy, đứng dưới góc nhìn chuyên gia – những người am tường về dự án, họ nghĩ gì và nhìn thấy gì từ một dự án đang được gọi là “siêu phẩm” trên thị trường BĐS như vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá để tìm ra câu trả lời xác đáng nhất nhé.

Góc nhìn The Arean từ thị trường

Không phải ngẫu nhiên mà thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa trở thành “miền đất hứa” cho giới đầu tư chuyên nghiệp. Với những gì hiện đang có về tài nguyên thiên nhiên, khí hậu, con người, Khánh Hòa đang trở thành điểm đến lý tưởng trên bản đồ du lịch thế giới, trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách trong nước và quốc tế.

Theo đánh giá của một số chuyên gia BĐS đầu ngành như bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc bộ phận nghiên cứu CBRE Hà Nội thì quý 1/2018 được kì vọng sẽ là quý rất sôi động trên tất cả các phân khúc. Đây cũng được xem là ý kiến nhận được nhiều đồng thuận của giới chuyên môn nhờ những phân tích cụ thể về số lượng khách đến, số khách lưu trú, số khách ở lại dài hạn tại các địa danh du lịch nổi tiếng như: Khánh Hòa, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long…

Tại Cam Ranh, Công ty cổ phần Đầu tư & Xây dựng Vịnh Nha Trang đã nhìn thấy tiềm năng phát triển du lịch từ những ngày họ còn là một nhóm Việt Kiều mới về nước. Hiện tại, sau thành công của Panorama Nha Trang, nguồn tài chính mạnh mẽ thì CĐT này cũng đang nỗ lực xây dựng một mô hình nghỉ dưỡng vui chơi giải trí với tổ hợp nghỉ dưỡng cộng đồng đầu tiên tại đây với tên gọi The Arena. Nhìn từ góc nhìn thị trường thì dự án The Arena Cam Ranh sẽ là điểm đến lý tưởng của các đối tượng du khách ở mọi lứa tuổi vừa có thể tận hưởng những không gian riêng tư, đây được xem là cơ hội “xích” gần nhau hơn trong những không gian chung về giải trí, văn hóa sôi động, giàu bản sắc.

Chuyên gia nói gì về hoạt động đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh sở hữu vị trí tuyệt đẹp tại lô 14D, Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là dự án có quy mô lên đến 29,3 ha, bao gồm 4 tòa tháp Sand – Sea – Light – Wind hình tổ yến dựa trên 4 nguyên tố là Đất  -Nước –Lửa – Khí, với thiết kế độc đáo hình tổ chim yến là những đường nét chơn 90% căn hộ view biển tuyệt đẹp, mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn tại thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang.

Nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định 3 điểm nổi bật của dự án The Arena Cam Ranh, với 3 điểm nổi trội này cơn sốt trên thị trường hiện nay về Condotel Arena Cam Ranh là điều gần như đã được báo trước, cụ thể:

  • Vị trí gần sân bay, mặt tiền biển: Tọa lạc trên con đường biển Nguyễn Tất Thành, Arena Cam Ranh nằm gần sân bay nên vô cùng thuận tiện cho du khách khi di chuyển. Đồng thời, vị trí dự án tọa lạc tại mặt tiền biển Cam Ranh nên sẽ có cảnh quan vô cùng tươi đẹp.
  • Mô hình nghỉ dưỡng giải trí đầu tiên tại Bãi Dài: Lần đầu tiên tại Cam Ranh xuất hiện một tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí với 34 cụm tiện ích hiện đại, mang đến những trải nghiệm khó phai cho du khách.
  • Suất đầu tư vừa vặn: Chỉ có giá từ 950 triệu đồng, mỗi suất đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh vừa vặn với những nhà đầu tư có số vốn không quá lớn nhưng vẫn thu về hiệu quả cực lớn trong tương lai.

Chắc rằng chỉ bấy nhiêu thôi, quý đã đủ thấy sức thuyết phục của dự án The Arena trên thị trường BĐS đầu tư và biết đâu bất ngờ chính quý vị sẽ trở thành chủ nhân tương lai của những sản phẩm đẳng cấp tại dự án. Tìm đọc thêm thông tin chi tiết dự án ngay tại: https://panorama.ancu.com/the-arena-cam-ranh/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT
ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN ĐẸP