Nếu đã đầu tư BĐSND, đừng bỏ qua Panorama Nha Trang

Panorama Nha Trang được mệnh danh là dự án bất động sản đáng để nhà đầu tư quan tâm nhất năm 2017, dự án sở hữu nhiều lợi thế nổi bật mà dù là nhà đầu tư nào cũng khó có thể bỏ qua.

Vị thế mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho Panorama Nha Trang

panorama-nha-trang-1920

Panorama Nha Trang đối diện bãi biển Trần Phú, tháp Trầm Hương và Quảng trường 2/4 cũng vậy. Vị trí tọa lạc tại địa thế đẹp, gần bãi biển đẹp, tươi xanh có sức hút cực lớn đối với du khách đặc biệt là những người có thu nhập cao. Vì thế, đây chính là nguồn khách du lịch dễ chọn lựa dịch vụ hạng sang cao cấp của các condotel để nghĩ dưỡng, đem lại lợi thế khẳng định tiềm năng đông khách, sinh lời cao cho dự án trong tương lai.

Condotel Panorama Nha Trang được hưởng trọn vẻ đẹp tự nhiên của nơi đây, điển hình là bãi biển trong xanh rộng lớn với những làn sóng nhẹ nhàng vỗ cùng dải cát mịn dài bao bọc lòng biển. Hơn nữa khu vực này còn được trời đất ban tặng cho khí hậu ôn hòa, không có thiên tai lớn rất thuận tiện cho ngành du lịch phát triển quanh năm. Những vẻ đẹp tuyệt vời kết hợp với khí hậu lý tưởng khiến triệu du khách yêu quý và chọn lựa những căn hộ tại Panorama Nha Trang để nghỉ dưỡng.

Hình thức đầu tư mang đến lợi thế cho nhà đầu tư

can ho panorama

Căn hộ Panorama Nha Trang

Với các dự án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thông thường có một trong hai hình thức đầu tư là :

  • Bán sản phẩm, để nhà đầu tư chủ động cho thuê.
  • Bán sản phẩm, lựa chọn đơn vị quản lý cho thuê, nhà đầu tư nhận lợi nhuận từ hoạt động cho thuê.

Tuy nhiên, tại dự án Panorama Nha Trang thì nhà đầu tư sẽ được lựa chọn hình thức đầu tư đa dạng và phù hợp với nhu cầu của cá nhân mình hơn.

Thứ nhất, là mô hình kinh doanh mà khách hàng tự vận hành quản lý dành cho những khách hàng muốn tự kinh doanh căn hộ và nhận nguồn lợi trực tiếp từ việc cho thuê. Với mô hình này, chủ sở hữu không phải phân chia tỷ lệ % với một đơn vị nào. Nếu quý vị vừa có nhu cầu sử dụng căn hộ theo ý thích mà lại vừa muốn kinh doanh cho thuê theo thời gian của riêng mình và có khả năng trực tiếp quản lý tài sản thì có thể lựa chọn hình thức này.

Thứ hai, quý vị nếu muốn có lợi nhuận từ căn hộ mà không có thời gian để quản lý thì có thể trực tiếp giao cho đơn vị vận hành quản lý toàn khu dự án Panorama Nha Trang. Đơn vị quản lý sẽ trực tiếp vận hành, cho thuê căn hộ và đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ mà chủ đầu tư và khách hàng về việc cho thuê căn hộ, từ đó tính tỉ lệ % hợp lý.

Cuối cùng, nếu quý vị muốn sử dụng làm nơi an cư lâu dài. Chủ sở hữu căn hộ có quyền được quyết định sử dụng căn hộ condotel theo mục đích gì. Nếu quý vị muốn ở lâu dài, những tiện ích đầy đủ theo tiêu chuẩn 5 sao của Panorama Nha Trang như căn hộ hiện đại, trung tâm thương mại, nhà hàng, skybar, quán café, bể bơi vô cực, phòng Gym thể thoa…sẽ đem đến cho chủ sở hữu cuộc sống đẳng cấp thượng lưu với mức giá phải chăng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT
ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN ĐẸP